Ba nơi đáng sợ nhất Hàn Quốc

Khi đặt chân tới khu phi quân sự DMZ, rất nhiều du khách cho biết họ có chút e sợ khi phải nộp lại hộ chiếu, và ăn mặc nghiêm túc, và chỉ được chụp ảnh tại những khu vực được phép. Ve may bay di Han Quoc cùng bạn khám phá những điều thú vị trên đây nhé.


Hàn Quốc là một trong các quốc gia châu Á được người hâm mộ đánh giá rất cao về các đề tài phim ma, và phim kinh dị. Do đó, khi du khách tới xứ sở kim chi để tham quan, rất nhiều du khách đã tự đặt cho mình tour khám phá những nơi đáng sợ nhất nơi đây như một trải nghiệm đáng nhớ.
Khu phi quân sự DMZ.
Nhiều người cho biết khi tới khu vực phi quân sự DMZ giữa nam bắc Triều Tiên (thuộc tỉnh Gyeonggi), họ đều có cảm giác như đang đặt chân vào vùng có chiến tranh. Trên thực tế, vào năm 1953, hai miền Triều Tiên đã ký hiệp định ngừng bắn, nhưng không ký hiệp ước hòa bình, do đó hai miền theo lý thuyết vẫn đang trong thời kỳ chiến tranh. Và có thể sảy ra bất cứ lúc nào.

 

Đến đây, du khách sẽ được nghe kể những nỗi niềm của đất nước bị chia cắt, được tận mắt chứng kiến hàng rào thép gai lạnh lẽo. Đặc biệt khi bạn đến đây sẽ luôn được các quân nhân để ý nhằm đảm bảo không có hành động nào không đúng nội quy.

Tại khu vực An ninh chung (JSA) nằm trong làng Bàn Môn Điếm, du khách sẽ được nhìn thấy tận mắt các binh sĩ Hàn Quốc và Triều Tiên đứng đối mặt. Mọi người sẽ chỉ được phép chụp ảnh từ xa, ở một vị trí quy định. Nhiều người cho biết đến đây không khí yên tĩnh, có đôi chút buồn tẻ nhưng rất nghiêm túc và căng thẳng ở nơi biên giới này khiến họ cảm thấy sợ hãi.

Bệnh viện tâm thần Gonjiam.

Nếu bạn thích tìm kiếm những điều kỳ lạ hay rùng rợn ở tại Hàn Quốc, thì thành phố nhỏ Gwangju thuộc tỉnh Gyeonggi chắc chắn là một gợi ý hấp dẫn. Tại đây có một bệnh viện tâm thần bỏ hoang tên là Gonjiam.
 
Dù đã bị đóng cửa cách đây trên 15 năm, đến nay mọi người vẫn còn truyền tai nhau về những điều bí ẩn đã sảy ra ở bệnh viện. Có nhiều bệnh nhân chết ở đây, và một trong số đó hoàn toàn không phải là ngẫu nhiên. Có những cái chết hết sức bí ẩn và đến ngày nay, vẫn chưa ai có thể khám phá ra một cách rõ ràng.
Vườn Eulbom.
Vườn Eulbom đã từng là một nhà hàng đông khách ở tại Hàn Quốc nhưng ngày nay nó đã bị bỏ hoang. Những người từng làm việc tại đây cho biết ngôi nhà bị ma ám và hàng đêm, họ vẫn nghe thấy tiếng lách cách như làm đồ ăn trong nhà bếp.
Chủ nhà hàng trước đây là một gia đình gồm 3 người, vợ chồng và cô con gái. Sau khi cô con gái gặp tai nạn rồi phải sống đời thực vật, người cha quá đau lòng đã treo cổ tự tử.

 

20 năm sau, một gia đình giàu có đã mua lại nhà hàng. Từ đó trở đi, họ thường xuyên đối diện với những sự kiện kỳ lạ như cửa đột nhiên đóng mở, các món ăn mà khách đặt đều bị xới tung lên.


Để khám phá nhưng điều thù vị tại đất nước Hàn Quốc hãy liên hệ cho chúng tôi ve may bay di Han Quoc để có tấm vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Korean Air tại Việt Nam.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: