Gợi ý để có chuyến du lịch tiết kiệm cho mùa hè này


Gợi ý cho bạn là tìm địa chỉ đặt vé máy bay uy tín, cập nhật thông tin khuyến mại và săn những đợt vé giá rẻ để tiết kiệm chi phí đi lại. Cùng đại lý vé máy bay giá rẻ nhất Việt Nam cùng bạn khám phá mọi nơi mà không sợ giá vé máy bay đắt.

Air Asia khuyến mại đi Thái Lan chỉ từ 7 USD cực sốc

Hè là mùa du lịch sôi động nhất trong năm với những chuyến vi vu trong và ngoài nước. Một chuyến du lịch vừa tiết kiệm lại đến những nơi yêu thích chắc chắn là mong muốn của nhiều người. Vì thế, đừng ngần ngại săn lùng những đợt giảm giá của các hãng hàng không, nó thực sự sẽ giúp ích cho hầu bao của bạn.
Dù là mùa cao điểm, nhưng bạn vẫn sẽ có thể tìm mua được vé máy bay giá rẻ tới những điểm đến nổi tiếng nhờ các chương trình kích cầu. Sở hữu tấm vé chỉ từ 199.000 đồng sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí di chuyển cho chuyến đi.

Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ đặt vé máy bay uy tín và theo dõi thông tin thường xuyên để có thể kịp thời săn vé ngay khi có thể. Chẳng hạn như tại Khangvuongbooking.vn đang có sẵn vé giá tốt của một số hành trình hè bay vào tháng 6, 7, 8 như: Hà Nội và TP HCM đi Đà Nẵng giá 299.000 đồng; TP HCM đi Quy Nhơn 399.000 đồng; Hà Nội và TP HCM đi Chu Lai giá 480.000 đồng; TP HCM đi Tuy Hòa giá 99.000 đồng; Hà Nội đi Đồng Hới giá 499.000 đồng; TP HCM đi Đà Lạt 390.000 đồng; TP HCM đến Phú Quốc giá 390.000 đồng…
Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất Việt Nam đang diễn ra chương trình khuyến mại "Chào hè 2016". Do đó, nếu đặt vé trong thời gian từ nay bạn sẽ được tặng nhiều ưu đãi như dịch vụ đón từ sân bay về khách sạn miễn phí; tặng bữa tối, rượu vang, miễn phí trò chơi, đưa đón... tại một số resort lớn và giảm giá dịch vụ spa, gym, golf

Nếu chịu khó tới tận nơi mua vé, bạn còn nhận ngay một trong những món quà gồm balo, đèn ngủ gỗ 3D, ô, ví đựng hộ chiếu, hộp đựng khăn giấy, voucher 50.000 đồng và 100.000 đồng.
Những đợt giảm giá vé kết hợp tặng quà mùa hè này không còn nhiều, vì thế hãy lên kế hoạch đi chơi sớm và đừng ngần ngại săn nhiều tấm vé máy bay giá rẻ cho chuyến du lịch thú vị mùa hè này.

Để có chuyến du lịch với vé máy bay giá rẻ nhất hãy liên hệ cho chúng tôi Dai ly Cebu Pacific để có hành trình khám phá thú vị bạn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: