Thái Lan đang dần đóng cửa gần hết bãi biển nổi tiếng

Thái Lan thông báo đóng cửa 10 điểm lặn sau khi phát hiện 80% rặng san hô đã bị tẩy trắng theo như Ve may bay di Thai Lan được biết. hãy tìm hiểu thông tin dưới đây bạn nhéTheo Dailystar, tuyên bố trên được Cục Công viên Quốc gia Thái Lan đưa ra sau nghiên cứu mới nhất cho thấy, 80% rặng san hô ở đây đã bị tẩy trắng. Nguyên nhân được xác định là nhiệt độ nước biển tăng lên và ảnh hưởng bởi phát triển du lịch. Các hoạt động của con người bao gồm các chuyến tàu cao tốc, lặn biển và xây dựng cũng có thể góp phần dẫn tới hiện tượng trên.
thai-lan-dan-dong-cua-cac-bai-bien-noi-tieng


Trong nỗ lực chống lại các tác động tiêu cực của du lịch, chính quyền Thái Lan trước đó cũng đã đóng cửa các đảo Koh Tachai, quần đảo Similan, Mu Surin, đảo Koh Khai Nok, Koh Khai Nui và Koh Khai Nai. Những biện pháp tiếp theo là đóng cửa các bãi biển, điểm lặn và thay đổi một số tuyến tàu du lịch. Koh Phi Phi, một hòn đảo nằm ở Nam Thái Lan, cách thành phố Krabi 1,5 giờ đi tàu có thể sẽ là điểm tiếp theo bị đóng cửa.


Đất nước này nổi tiếng với những bãi biển hoang sơ, đẹp mắt và hấp dẫn. Nhưng đứng trước những dấu hiệu thiên nhiên bị tàn phá nghiêm trọng trong một vài năm qua, Thái Lan buộc phải có những biện pháp cứng rắn và hiệu quả hơn nhằm bảo vệ nguồn tài nguyên vô giá này.

Hãy để chuyến du lịch của bạn không bị gián đoạn bằng cách tìm hiểu thêm các thông tin qua đài báo bạn nhé. liên hệ cho chúng tôi ve may bay diThai Lan giá rẻ để có những tấm vé máy bay rẻ nhất của hãng hàng không giá rẻ Air Asia ngay hôm nay thôi. Ve may bay Cebu pacific.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: