Lâu đài ma ám để cho khách thuê để ngủ qua đêm

Tòa lâu đài ở San Jose, bang California, Mỹ được thiết kế và xây như một mê cung, có cửa và cầu thang để dẫn vào ngõ cụt, nơi đây mở cửa để cho khách thuê phòng. Đại lý Cebu Pacific chính thức tại Việt Nam.

Khu bất động sản này có tên Winchester bao gồm 160 phòng nó được xây dựng vào những năm 1880. Sarah Winchester - người vẫn được biết là người thừa kế của hãng sản xuất súng Winchester Gun, đã thiết kế cho ngôi biệt thự này. Bà ta vẫn tin rằng mình bị ám bởi những con ma của thổ dân Mỹ đã chết dưới dưới họng súng do chồng bà đã tạo ra.

biet-thu-4983-1429318298.jpg

Nếu có dịp bạn mua vé máy bay đi Mỹ để đến thăm ngôi biệt thự được xây dựng như một mê cung để làm cho những con ma sẽ  bị lạc khi vào. Ở đây còn có cửa hay cầu thang cũng dẫn vào ngõ cụt.

Điểm đến nổi tiếng này chưa từng bao giờ cho khách du lịch ở lại đây qua đêm hay mang theo thức uống có cồn. Năm 2014 một yêu cầu đã gửi lên cho Sở kế hoạch thành phố San Jose và được phê duyệt, họ đã cho phép mở cửa để du khách và những kẻ săn ma ngủ được qua đêm.

Vé máy bay đi Mỹ của hãng hàng không Asiana Airlines. Đại lý Asiana Airlines chính thức ở Việt Nam.

"Đây không phải là một khách sạn, nhưng nhiều người lại rất thích thú với nó", vị đại diện của Sở kế hoạch ở thành phố này cho biết. Nhiều nhà hoạt động siêu nhiên và du khách hiếu kỳ rất thích thú với công bố này.


Một địa điểm bị ám ma khác ở Mỹ cũng đang được xem xét tương tự. Chủ của viện điều dưỡng Waverly Hills ở Louisville, Kentucky đã đề xuất kế hoạch nhằm biến bệnh viện cũ này thành khách sạn. Ủy ban thành phố này đã chấp thuận và đang đề nghị Hội đồng thành phố thông qua.

Địa chỉ bán vé máy bay đi Philipines của hãng hàng không giá rẻ Cebu pacific chính thức tại Việt Nam.


Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: