Điểm đến gây thót tim cho du khách

Lối đi bên ngoài tòa tháp CN, Canada, Điểm nhảy bungee ở cầu Bloukrans, Nam Phi, Đường leo bộ ở núi Hoa Sơn, Trung Quốc, Vách đá Trolltunga, Na Uy, Đu quay trên nóc khách sạn Stratosphere, Mỹ đó là những điểm đến mà dai ly Cebu Pacific giới thiệu đến bạn ngay sau đây.


Lối đi bên ngoài tòa tháp CN, CanadaTháp CN, điểm tham quan cao nhất ở Toronto, cho phép mọi người có thể ra đứng ở rìa ngoài của tòa nhà. Với người ngoài nhìn vào chắc chắn sẽ rất kinh hoàng, nhưng thực tế du khách muốn trải nghiệm đều được trang bị dây bảo hiểm. Khu vực khách có thể bước ra ngắm thành phố nằm ở độ cao hơn 365 m so với mặt đất. 

Điểm nhảy bungee ở cầu Bloukrans, Nam PhiNơi đây là địa điểm cung cấp dịch vụ nhảy bungee cao nhất thế giới, tại độ cao khoảng 216 m phía trên sông Bloukrans. Trải nghiệm mạo hiểm này làm người gan dạ cũng phải lo lắng, vì thời gian nhảy lâu khiến bạn nghĩ liệu dây nhảy có chạm đáy không.

Đu quay trên nóc khách sạn Stratosphere, Mỹ

Theo đúng tinh thần Las Vegas, khách sạn Stratosphere đã xây dựng một chiếc đu quay nằm ngay trên tầng thượng. Trò chơi mạo hiểm này có tên là X-Scream, một toa có thể chứa được 8 người và nghiêng về phía trên thành phố trong khi bệ đỡ nằm ở ngay rìa mái. Một trò khác tên là Insanity, là đu quay hình móng nhô ra phía không trung khoảng 19 m và nằm ở độ cao 274 m. 

Đường leo bộ ở núi Hoa Sơn, Trung QuốcNếu bạn có ve may bay di Trung Quoc nếu thăm núi Hoa Sơn trên đường đi bộ bằng ván gỗ ở núi, du khách đi bộ dọc theo vách núi cheo leo và chỉ có một sợi dây xích gắn vào vách đá để bám. Con đường rất nguy hiểm nhưng khi đến cuối hành trình bạn sẽ được thưởng thức trà tại một ngôi nhà nằm ở độ cao hơn 2.100 m.


Vách đá Trolltunga, Na Uy

Không hề có dây bảo hộ cho du khách khi đến với vách đá Trolltunga. 


Nếu bạn muốn ngắm nhìn được trọn vẹn vẻ đẹp của vùng vịnh, hồ cùng các vách núi sừng sững, hãy tiến ra phía rìa của vách đá cheo leo này. Tuy nhiên, mê mẩn chụp ảnh cỡ nào thì bạn cũng phải chú ý an toàn của bản thân.Để có ve may bay di My của hang hang không Hàn Quốc Korean Air hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho chuyến bay của bạn nhé. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: