Vẻ rất quyến rũ của thiên đường Aichi - Chubu, Nhật Bản

Aichi tọa lạc ở Chubu với thủ phủ đó là thành phố Nagoya, nơi đây có khí hậu bốn mùa rõ rệt, rất nhiều danh thắng nổi tiếng, đã quyến rũ du khách ở trên từng bước chân lữ hành. Dai ly Cebu Pacific chính thức tại Việt Nam.
Chubu miền Trung Nhật Bản, có 9 tỉnh nằm ở vị trí giữa xứ sở hoa anh đào. Mỗi tỉnh lại mang những đặc trưng riêng như vành đai Thái Bình Dương nơi có nền công nghiệp sản xuất hiện đại hóa phát triển vượt bậc, hay dãy núi tại Nhật Bản hiện vẫn lưu giữ nếp sống truyền thống ngày xưa.

Được mệnh danh “trái tim của Nhật Bản”, Aichi tọa lạc tại Chubu với thủ phủ đó là thành phố Nagoya, rất nổi tiếng bởi nhiều địa danh, trong đó có lâu đài Nagoya. Với vị trí địa lý rất thuận lợi, nguồn tài nguyên thiên nhiên rất phong phú, khí hậu bốn mùa rõ rệt cùng những danh thắng rất nổi tiếng, Aichi là nơi không thể bỏ qua khi bạn mua ve may bay di Nhat Ban để du lịch khám phá.
Thành phố Nagoya thủ phủ của tỉnh Aichi là thành phố lớn thứ tư tại Nhật Bản. Đây cũng là quê hương của ba trong số các lãnh chúa phong kiến lớn của Nhật Bản, tuy nhiên nhiều di tích lịch sử đã gắn liền với họ đã bị phá hủy ở rong Thế chiến II.

Thành phố nay được tái thiết thành một trung tâm công nghiệp chủ chốt và đã mang phong cách hiện đại. Đường phố nơi đây giờ rộng rãi, thân thiện với ôtô, tổ hợp các tòa nhà chọc trời mới mọc và cộng đồng quốc tế hiện nay ngày càng phát triển nhờ tạo ra nhiều cơ hội việc làm.Với những điểm đặc biệt nói trên, Nagoya hiện nay có rất nhiều điểm tham quan liên quan đến công nghiệp và công nghệ. Còn những nông trang lợp mái tranh truyền thống nơi đây với các thửa ruộng bậc thang nằm cách đó không xa đã tạo sự kết hợp của vẻ đẹp xưa và nay rất thú vị.

Để tận mắt chiêm ngưỡng nhung điều hiện đại hãy nhanh tay mua ve may bay di Nhat Ban để được trải nghiệm. Dai ly Cebu Pacificchính thức tại Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: