Bay Penang rẻ chưa từng có – Giá chỉ từ 19 USD

Chỉ từ 19 USD, cơ hội khám phá Penang đã ngay trong tầm tay bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch vi vu đến “thiên đường du lịch” đầy ấn tượng này ngay từ hôm nay. Với vé khuyến mại của AirAsia, chẳng còn nỗi lo chi phí đắt đỏ cho mỗi chuyến đi.

Ưu đãi giá vé chỉ từ 19 USD/ chiều đi Penang sẽ đưa bạn trải nghiệm mọi điều thú vị tại hòn đảo này, từ cảnh biển xinh đẹp, những địa danh thắng cảnh nổi tiếng, ẩm thực phong phú, hấp dẫn và cả những lễ hội văn hóa có một không hai. Không chỉ vậy, người dân Penang mến khách, sẽ khiến bạn thêm yêu mảnh đất này mà không nỡ rời đi.


Cùng AirAsia, hành khách không mất thêm thời gian nối chuyến rườm rà mà được chuyên chở thẳng đến “đảo ngọc xinh đẹp của Malaysia” này. Hiện tại, AirAsia là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay thẳng từ TP Hồ Chí Minh đi Penang, tần suất bay mỗi ngày mang đến cho bạn nhiều sự tiện lợi và thoải mái bất ngờ.
Tham khảo bảng giá chi tiết đi Penang:
Điểm điĐiểm đếnGiá vé KMThuế và phí sân baySoi chiếu an ninh/Hành khách và hành lýTổng giá KM
TP HCMPenang19.5 USD24 USD1.5 USD45 USD

Lưu ý:
  • Thời gian đặt vé: từ nay đến 12/03/2017.
  • Thời hạn bay: từ 25/04/2017 đến 31/08/2017.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy từng thời điểm đặt vé.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại văn phòng vé� Air Asia: Hà Nội:(04)37474848-(04)38310888 – HCM:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.
  • Số lượng vé KM có hạn. Đặt vé càng sớm, cơ hội nhận vé ưu đãi càng cao.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: