MILLA Nakedsoul: Điểm hẹn lý tưởng để bạn ngắm hoàng hôn khi đến Vũng Tàu

Nằm nhỏ xinh trên tầng thượng một căn nhà cũ thời Pháp với view nhìn về phía biển cực đẹp, MILLA Nakedsoul sẽ là điểm hẹn lý tưởng để bạn ngắm hoàng hôn, thư giãn khi đến Vũng Tàu.

MILLA Nakedsoul: Điểm hẹn lý tưởng để bạn ngắm hoàng hôn khi đến Vũng Tàu

Tọa lạc tại địa chỉ 30 Hạ Long, phường 2, Vũng Tàu, MILLA Nakedsoul nằm nép mình trên tầng thượng một căn nhà cũ thời Pháp nhỏ xinh với view nhìn về phía biển cực đẹp. Đúng như tên gọi MILLA Nakedsoul, nơi đây sẽ là điểm hẹn lý tưởng để bạn thư giãn, thả hồn vào những giai điệu lãng mạn, ngọt ngào của quán sau những giờ làm việc bận rộn.

MILLA-nakedsoul-diem-hen-ly-tuong-de-ban-ngam-hoang-hon-khi-den-vung-tau-ivivu-7
Điểm nổi bật nhất của MILLA Nakedsoul phải kể đến là view ngắm hoàng hôn đẹp thôi rồi.Dai Ly VietNam Airlines  Trong không gian ngập tràn tiếng sóng biển, vừa ngắm hoàng hôn vừa nhâm nhi một ly cocktail là đã quá đủ cho một buổi chiều rồi nhỉ?
MILLA-nakedsoul-diem-hen-ly-tuong-de-ban-ngam-hoang-hon-khi-den-vung-tau-ivivu-6
MILLA-nakedsoul-diem-hen-ly-tuong-de-ban-ngam-hoang-hon-khi-den-vung-tau-ivivu-4
Ngoài không gian bên ngoài có thể ngắm hoàng hôn và nghe tiếng sóng biển, quán còn có không gian bên trong với chất rustic thô mộc.
MILLA-nakedsoul-diem-hen-ly-tuong-de-ban-ngam-hoang-hon-khi-den-vung-tau-ivivu-8
MILLA-nakedsoul-diem-hen-ly-tuong-de-ban-ngam-hoang-hon-khi-den-vung-tau-ivivu-10MILLA-nakedsoul-diem-hen-ly-tuong-de-ban-ngam-hoang-hon-khi-den-vung-tau-ivivu-11
MILLA-nakedsoul-diem-hen-ly-tuong-de-ban-ngam-hoang-hon-khi-den-vung-tau-ivivu-5
Menu của quán cũng khá đa dạng với nhiều loại cocktail hay bia với giá khoảng từ 35-100.000 đồng tùy loại.cach san ve gia re vietjet air  Đặc biệt, với những nhóm bạn đông thì quán đã “thiết kế” riêng nhiều loại jug cocktail để các bạn có thể cùng nhau thưởng thức.
MILLA-nakedsoul-diem-hen-ly-tuong-de-ban-ngam-hoang-hon-khi-den-vung-tau-ivivu-12
Ngoài ra nếu bạn muốn làm những bữa tiệc nho nhỏ như sinh nhật, cầu hôn… thì MILLA Nakedsoul cũng chiều lòng bạn với dịch vụ đặt tiệc riêng trong không gian được decor cực kì tuyệt vời.
MILLA-nakedsoul-diem-hen-ly-tuong-de-ban-ngam-hoang-hon-khi-den-vung-tau-ivivu-13
Địa chỉ:  30 Hạ Long, phường 2, Vũng Tàu
Thời gian mở cửa: Từ 5h chiều -11h30 tối (trong tuần) và từ 5h chiều -12h00 tối (cuối tuần)

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: