Top 10 điểm đến mùa xuân đẹp mê đắm lòng người

Chúng ta cùng khám phá tiếp danh sách những điểm đến mùa xuân tuyệt vời trong bài viết dưới đây nhé. Không thể thiếu những cánh đồng hoa oải hương của Provence, là Castelluccio của Ý, lễ hội hoa anh đào Nhật Bản..


Provence, PhápProvence, Pháp

Provence là một trong những điểm đến phổ biến nhất của Pháp. Mặc dù, ở đây khá nóng và đông đúc vào mùa hè. Đây là một nơi lý tưởng để ghé thăm vào mùa xuân. Những cây hoa anh đào hoa nở đầy cành tuyệt đẹp ở Ménerbes, trong khi những cánh đồng Lavender tìm thấy ở khắp Provence.

Điểm hấp dẫn nổi bật: Là một trong những điểm đến phổ biến và đẹp nhất ở Pháp.
Đi lại: bằng xe buýt hoặc xe hơi.Provence, Pháp

 Castelluccio, Umbria, ÝCastelluccio, Umbria, Ý

Castelluccio là điểm đến ít được biết đến và sở hữu phong cảnh nên thơ ở miền trung nước Ý. Là địa điểm trượt tuyết mùa đông lý tưởng, Castelluccio với hàng ngàn những bông hoa rực rỡ đầy màu sắc vào mùa xuân.

Điểm hấp dẫn nổi bật: Khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ.
Đi lại: Cách tốt nhất đi lại ở đây là xe hơi.


Castelluccio, Umbria, Ý

 Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản


Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản
Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản
 
Là lễ hội mùa xuân quan trọng nhất diễn ra trên khắp cá nước vào thời điểm cuối tháng 3 cho tới giữa tháng 5. Lễ hội anh đào Sakura bắt đầu nở ở miền nam và sau đó di chuyển dần sang phía bắc. Lúc này, người dân Nhật thường tới công viên với những cuộc dã ngoại và bữa tiệc dưới những tán cây hoa nở rợp trời.

Thời điểm lý tưởng để ghé thăm: Từ cuối tháng 3 cho tới giữa tháng 5.
Đi lại: bằng xe buýt hay tàu.Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản.

Thung lũng Skagit, Washington, Mỹ


Thung lũng Skagit, Washington, Mỹ
Thung lũng Skagit, Washington, Mỹ

Hàng ngàn du khách tới thăm thung lũng vào mỗi độ xuân về và dịp lễ hội hoa Tulip. Nằm ở sườn núi Baker, thung lũng có phong cảnh tuyệt đẹp, là một điểm đến mùa xuân hấp dẫn với mùa hoa nở đầy hương sắc trong suốt 2 tuần.

Điểm hấp dẫn: Lễ hội được tổ chức vui vẻ với nhiều sự kiện và hoạt động đa dạng.
Thời điểm: vào tháng 4. 
 
Thung lũng Skagit, Washington, Mỹ
Thung lũng Skagit, Washington, Mỹ
Thung lũng Skagit, Washington, Mỹ

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: