Đến Điện Biên khám phá Vườn Anh Đào Mường Khăng

Du lịch Điện Biên khám phá Vườn Anh Đào Mường Khăng cùng Cột mốc A Pa Chải để thấy được hết sự thú vị khi đến Điện Biên Phủ. Cùng ngắm vẻ đẹp của 2 địa danh này qua những hình ảnh sống động cùng dai ly vietjet dưới đây nhé.

Đến Điện Biên khám phá Vườn Anh Đào Mường Khăng

Vườn Anh Đào Mường Phăng


Nhiều du khách trong nước và quốc tế khi đặt chân đến Điện Biên, đã biết tới Mường Phăng là Chỉ huy sở của quân đội Việt Nam trong chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Thế nhưng có mấy người biết được rằng, trên 1 hòn đảo giữa lòng hồ Pá Khoang, phố Mường Phăng đấy, cómột vườn hoa Anh Đào giờ này đang nở rộ, đánh dấu cho tình hữu nghị giữa 2 dân tộc Việt Nam- Nhật Bản


Đặt ngay vé máy bay hà nội đi viêng chăn để khám phá những địa danh đẹp như vườn hoa Anh Đào Mường Phăng nhé.

Cột mốc ngã ba biên cương A Pa Chải


Là 1 địa danh miền núi xa nhất phía Tây Bắc đất nước, A Pa Chải có cột mốc biên giới phân chia ranh ma giới giữa 3 nước Việt Nam - Lào- Trung Quốc, nơi 1 tiếng gà gáy, 3 nước cộng nghe.
Ngã ba A Pa Chải từ lâu đã được những người ham khám phá coi là 1 trong những điểm tới khó chinh phục và thú vị nhất bởi chặng trục đường lên cột mốc biên cương trên đỉnh vẫn còn rất hoang sơ, cạnh tranh và nghiêm trọng. Đặt chân tới nơi đây, du khách sẽ ngạc nhiên xen lẫn tự hào trước vẻ đẹp phiêu bồng của vùng núi cao vòng quanh năm mây phủ.

Nếu bạn đang quan tâm đổi vé máy bay vietjet mất bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ tổng đài 1900 63 60 65 nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: