Muốn leo núi ở Nha Trang hãy tới Thác YangBay

Nếu như đặt vé đi Nha Trang mọi người nghĩ rằng sẽ là 1 kỳ nghỉ mát chỉ có biển & đảo thì thật thiếu sót. Nha Trang cũng luôn tồn tại phong cảnh rừng với những thác ghềnh hùng vĩ. Và thác ghềnh YangBay là 1 trong vị trí du lịch Nha Trang mà các bạn không nên bỏ lỡ. 
Muốn leo núi ở Nha Trang hãy tới Thác YangBay
Muốn leo núi ở Nha Trang hãy tới Thác YangBay

Thác YangBay - địa điểm picnic lý tưởng tại Nha Trang


Thác nước YangBay thuộc xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa, cách Nha Trang gần 50km. Thác ở chiều cao 100m so với mực nước biển , nằm lọt giữa một khu vực rừng nguyên sinh, cảnh quan rất tuyệt vời với đá, với nước & nhiều loài hoa nở bốn mùa.


Chỉ dẫn đi lại

Từ Nha Trang mọi người ra ngoài đường Hai Mươi Ba Tháng Mười, ngang cầu Lùng sang đường Cao Bá Quát, đi thêm 1 quãng nữa thì rẽ trái theo đường HL62, cứ đi thẳng sẽ sở hữu biển chỉ vào thác YangBay. Các bạn cũng có thể đi xe máy, ô tô hoặc taxi đều được nhé
Không chỉ tới Nha Trang mới có núi, có thác, mà đến với Phú Quốc bạn cũng sẽ được trải nghiệm những thú vui này bằng cách đặt vé đi phú quốc

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: