List 3 quán mỳ Quảng ở Đà nẵng rẻ mà ngon

Khi đặt vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ, du khách không chỉ nghĩ tới biển, mà còn nghĩ tới những món ăn đặc sản, dân dã ở nơi đây. Đà nẵng với món mỳ Quảng đã quá nổi tiếng và được mang đi khắp nơi để phục vụ những thực khách không có thời gian, điều kiện đến Đà Nẵng, tuy nhiên nếu bạn nhất quyết muốn ăn mỳ quảng tận gốc Đà Nẵng thì chúng tôi xin chiều lòng bạn bằng list 3 quán mỳ quảng ở Đà Nẵng rẻ mà ngon dưới đây:

Quán mì quảng Bà Mua

1 tô mỳ quảng của quán Bà MuaĐịa chỉ: Số 19-21 phố Trần Bình Trọng và số 231 đường Đống Đa, thành phố Đà Nẵng.
Ưu điểm: Quán rộng, sạch sẽ, nhiều cây cỏ, bát bún quảng đầy ắp và chất lượng, có bổ sung thêm nước rau má uống kèm siêu ngon.

Quán mì xứ Quảng

1 Suất mỳ quảng ở Quán mì xứ Quảng

Địa chỉ: Số 2 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
Ưu điểm: Mì quảng ở đây siêu ngon, ngoài nhân bò và gà thì có cả mì quảng ếch cho du khách thêm chọn lựa nữa đấy!

Quán mì quảng Bà Vị

Bát mì ở quán mì quảng Bà Vị

Địa chỉ: Số 166 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
Ưu điểm: Mì quảng ở quán rất ngon, sợi mì dai, phục vụ nhiệt tình & rất cảm tình vì quán toàn người trong nhà. Ngoài các vị quen thuộc, quán còn có mì quảng trứng, tôm, thịt, sứa, gà… dành cho mọi người ăn thử.
Nếu có cơ hội đổi vé máy bay vietjet đi Đà Nẵng, đừng quên ghé 3 quán này nếu như bạn thèm 1 tô mỳ quảng nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: