Thông tin tổng hợp về Vinpearl Land Phú Quốc - Khu vui chơi giải trí lớn

Đặt vé đi phú quốc du lịch ở Vinpearl Land địa điểm Du Lịch Phú Quốc được góp vốn đầu tư trở thành tổ hợp công viên vui chơi giải trí hiện đại nhất khu vực tây-nam Việt Nam, biến đảo ngọc xinh đẹp Phú Quốc nơi đây thành điểm đến lựa chọn mới dành cho khách Du Lịch trên khắp mọi miền tổ quốc.
Vinpearl Land Phú Quốc

Các trò chơi tại Vinpearl Land Phú Quốc

Nếu là những người tươi trẻ, năng động và Du Lịch cùng các chiến hữu thì khu trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Land Phú Quốc chắc chắn sẽ mang đến cho khách du lich nhiều trải nghiệm đột ngột & “lên tới đỉnh” như: Đu Quay Dây Văng, Đĩa Quay Siêu Tốc, Đu Quay Lộn Đầu, Tháp Rơi tự do
Đu Quay Dây Văng

Trò chơi dành cho trẻ nhỏ ở Vinpearl Land Phú Quốc khá đa chủng loại & được làm rất ưa nhìn. bạn cũng có thể cùng bé tham dự vào hành trình thích thú trên cái xe Lửa Thần Kì có đến 7 toa tàu để có thể đi vào thế giới cổ tích nhé!

Đặt vé đi nha trang liệu rằng có được tham gia trò chơi Xe Điện Đụng như ở Vinpearl Phú Quốc không?

Sau khi khám phá thế giới cổ tích với các câu chuyện thần tiên thú vị, cuộc chơi Xe Điện Đụng sẽ hỗ trợ cả nhà “hoạt động tay chân” một chút ít. Cả mái ấm gia đình rất có thể chia nhỏ ra làm nhiều đội để điều khiển những cái xe điện “chiến đấu” với nhau.

Vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari
Nếu đã cất công đến tận Vinpearl Land Phú Quốc mà không bố trí thời gian ghé qua Vinpearl Safari thì thật là một thiếu sót lớn cho chuyến đi của các bạn.

Đặt vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ sẽ không có vườn thú hoang dã như ở Phú Quốc đâu!

Vinpearl Safari Phú Quốc là vườn thú bán hoang dã trước tiên tại Việt Nam, mang đến cho những loài động vật một “ngôi nhà” an toàn và tin cậy mà vẫn gần cận với môi trường sống tự nhiên, bảo đảm những kỹ năng sống sót của chúng.

Vinpearl Safari Phú Quốc gồm có hai khu vực chính: khu zoo & khu safari. Khi vừa vào cổng, bạn nên xếp hàng đợi một chuyến xe chuyên sử dụng Để có thể tham quan khu safari trước.

Tham gia trải nghiệm đặc biệt nhất lúc đến với Vinpearl Safari Phú Quốc chính là hình thức tham quan “ nhốt người thả thú” – khách du lich sẽ tiến hành ngồi trên các chuyến xe bus “kín cổng cao tường” trong lúc các loài động vật hoang dã đang lang thang trong Quanh Vùng safari. du khách sẽ được ngắm nhìn các loài động vật hung tợn nhất từ khoảng cách gần & rất an toàn.
nhốt người thả thú

sau khoản thời gian tham quan khu safari, hãy để chân hoạt động một chút bằng cách dạo bộ tham quan khu zoo. bạn cũng có thể bắt gặp những cái tên đứng đầu trong sách đỏ như Vượn cáo trắng đen, Vẹt đỏ cánh xanh, Rồng đất, Hổ Bengal… đặc biệt, đó cũng là chỗ chào đón thế hệ F1 của loài hổ Bengal, đóng góp thêm phần ngăn chặn sự tuyệt chủng của những loài động vật quý và hiếm này.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: