Tòa nhà Lego độc đáo tại Đan Mạch thu hút du khách

Tòa nhà độc đáo có xây dựng như 21 viên gạch lego xếp chồng lên nhau ở Đan Mạch là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu mến Lego. Mua vé máy bay giá rẻ đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn


Sau nhiều năm lên kế hoạch và xây dựng, tòa nhà Lego tuyệt vời của công ty sản xuất đồ chơi Lego đã hoàn thiện và mở cửa đón khách từ tháng 9/2017 ở Billund, Đan Mạch.


Lễ khai trương có sự tham dự của hoàng gia Đan Mạch, kiến trúc sư Bjarke Ingels và Kjeld Kirk Kristiansen, cựu Giám đốc điều hành của Lego. 


Tòa nhà này rộng hơn 12.000 m2, do kiến trúc sư người Đan Mạch Bjarke Ingels kiến tạo. Tòa nhà giống như 21 viên gạch kếch xù xếp chồng lên nhau, như các viên gạch Lego.  Mua vé máy bay đi Copenhagen để có chuyến du lịch thú vị và độc đáo, trải nghiệm những điều vô cùng hấp dẫn


Bên trong tòa nhà là triển lãm và các công trình được tạo ra từ 25 triệu viên gạch Lego bằng nhựa, trong đó có các cây trồng vĩ đại và những con khủng long nhiều màu sắc. 


Thiên đường của những người mến mộ lego này có 3 nhà hàng, một cửa hàng lego, 4 khu vui chơi, phòng tranh trưng bày lịch sử của Lego và các tác phẩm của người ái mộ. 


Bốn khu vui chơi có các tông màu chủ quản khác nhau, mỗi màu có một ý nghĩa riêng. Màu đỏ là dành cho tài năng sáng tạo, màu xanh lam là tài năng nhận thức, màu xanh lá cây là kỹ năng xã hội và màu vàng là cho các tài năng về cảm xúc. 

Mua vé máy bay đi Mỹ đến với nơi đây và bạn sẽ có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn


Ông Kjeld Kirk Kristiansen từng nói rằng với Lego mọi người được biểu hiện sự sáng tạo của bản thân và sản xuất bất kỳ thứ gì họ tưởng tượng. Khả năng của nhân loại là vô tận, và không ở nơi nào trên toàn cầu mọi người có thể trải nghiệm sự sáng tạo giống như ở tòa nhà Lego. 


“Cây sáng tạo” lớn tưởng cao 15 m là một trong những cấu trúc lego lớn nhất toàn cầu. Cây được ghép từ hơn 6,3 triệu viên lego tiêu chuẩn và mất tới hơn 24.000 giờ để hoàn thiện. 


Phần mái của tòa nhà cũng có những mô hình giải trí với các chủ đề không giống nhau. Một con lạc đà bằng gỗ được đặt trên một mái nhà để phù hợp với chủ đề sa mạc tại đây.

Mua vé máy bay đi Los Angeles và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn 


Những robot Lego đặt cạnh nhau mô phỏng dây chuyền tạo ra tại trung tâm thiết kế mới, giúp trẻ em nhận biết và hiểu hơn về qui định hoạt động của mô hình. 


Nhìn từ đường phố, tòa nhà khá mờ nhạt và không có gì đặc sắc. Tất nhiên, khi tiến vào bên trong, các bạn sẽ thấy những trải nghiệm hấp dẫn và ngạc nhiên đang chờ đón. Mua vé máy bay đi Đan Mạch đến với địa danh du lịch độc đáo này để có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị và hấp dẫn. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: