Những điểm du lịch hấp dẫn tại Arizona, Mỹ (p2)

Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến với đất nước rộng lớn và xinh đẹp nằm phía Tây bán cầu và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều địa danh ấn tượng và thú vị. Đừng quên ghé thăm bang Arizona, nơi có những địa danh và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp 

Sedona

Sở hữu khung cảnh sa mạc giữa hẻm núi và thung lũng được biết đến với khung cảnh ngoạn mục, mang theo nó một loại năng lượng đất thô có thể thu hút các loại cảm giác. Nếu bạn tin vào những điều tâm linh, bạn nên đưa Sedona vào danh sách phải ghé thăm của bạn ngày hôm nay.

Nằm ở thung lũng Verde, thị trấn sa mạc Sedona là một khu văn hóa nghệ thuật được bao quanh bởi những khối đá đáng kinh ngạc. Trong khi các dải màu đỏ của oxit sắt và mangan thường đủ để thu hút du khách, thì Sedona nổi tiếng với những thứ khác.

Trong khối các khối đá hình thành có bốn vòng xoáy năng lượng, các địa điểm đã khiến du khách bật khóc chỉ bằng cách bước vào đó! Rốt cuộc có lý do nào để giải thích cho sự kỳ lạ đó?Mua vé máy bay đi Chicago và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều  thú vị và hấp dẫn

Vườn quốc gia hóa đá

Công viên quốc gia Petrified Forest nằm ở phía đông bắc Arizona. Khu vực phía nam của vườn quóc gia là điểm đến thú vị, rừng Cầu Vồng đầy gỗ hóa đá đầy màu sắc. Đây là nhà của Bảo tàng Rừng Cầu vồng, với các triển lãm cổ sinh vật học và nhiều điểm truy cập đường mòn. 

Các Vườn quốc gia rừng hóa đá trải dài trên khắp đông bắc Arizona, bao gồm cả các quận Navajo và Apache trong một diện tích khoảng 146 dặm vuông.

Nơi đây được công nhận là một di tích quốc gia vào năm 1906, công viên có một số địa hình đáng kinh ngạc mà bạn sẽ khó có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới, sẽ là một cuộc phiêu lưu chỉ để đi bộ giữa những cây bị hóa đá một mình.


Đặt vé máy bay đi Texas và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Hồ Powell

Đây là một địa điểm du lịch Arizona do con người tạo  nên. Hồ chứa nước nằm trên con sông Colorado, nó được tạo ra vào năm 1972 khi hẻm núi Glen bị ngập lụt do việc xây dựng đập Glen Canyon.

Ngoài việc cung cấp nước cho nhiều tiểu bang khác nhau, ngày nay, đây còn là một trong những nơi tốt nhất trong tiểu bang cho tất cả các hoạt động giải trí dưới nước trong một cảnh quan khô cằn.

Nếu bạn đang vật lộn để đánh bại cái nóng khi đến Arizona vào mùa hè, tại sao không ghé thăm hồ này để câu cá, chèo thuyền hoặc trượt nước?


Hướng dẫn đổi vé máy bay Eva Air đơn giản tại Aivivu và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị

Thác Havasupai

Ghé thăm thác Havasupai có thể khiến bạn choáng ngợp trong chuyến du lịch bang Arizona. Thác nước này nằm sâu trong lòng của Grand Canyon trong khu bảo tồn Havasupai là hang động Havasu - nơi có một loạt các thác nước aquamarine tuyệt đẹp.

Thác nước nổi tiếng nhất trong số những thác nước này được gọi là thác Havasu - một thác nước có thác màu ngọc lam rất đậm màu, thật khó để tin rằng nước chảy qua nó không trong suốt.


Ở bang Arizona có rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên vô cùng kỳ vĩ, đến mức khó tin! Bạn đã sẵn sàng để thám hiểm vùng đất này chưa? Hãy mua vé máy bay China Airlines đến với nơi đây để có cơ hội khám phá những điều thú vị và hấp dẫn

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Không có nhận xét nào: